พิมพ์คำที่คุณต้องการค้นหา

เกี่ยวกับเรา

ทุกอย่างเริ่มต้นจากแมวและสุนัข Cat & Dog First

เราเชื่อว่าแมวและสุนัขช่วยทำให้โลกใบนี้น่าอยู่มากขึ้น เราจึงอยากสร้างโลกที่ดีกว่าให้แก่พวกเขา


Cat & Dog 1st Academy จึงถูกตั้งขึ้นโดยโรยัล คานินภายใต้แรงบันดาลใจนี้เพื่อเป็นแหล่งรวมความรู้ทางโภชนาการและธรรมชาติของแมวและสุนัข โดยหวังว่าจะช่วยเพิ่มความเข้าใจในการดูแลสัตว์เลี้ยง เพื่อให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความสุขที่สุดในทุก ๆ วัน


เรียนรู้เพื่อให้ความรักของคุณ... เป็นมากกว่าความรักแต่พร้อมไปด้วย ความเข้าใจสิ่งที่พวกเขาเป็นอย่างแท้จริง เพราะเรารู้ดีว่า แมวและสุนัขเป็นมาก กว่าแค่สัตว์เลี้ยง และเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเรา มาร่วมกัน ใส่ใจและดูแลพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างโลกที่ดีกว่าให้กับแมวและสุนัขกันเถอะ

มากกว่า 50 ปีของโภชนาการเพื่อสุขภาพ จุดเริ่มต้นของ “แรงบันดาลใจของโรยัล คานิน” ที่จะส่งต่อสุขภาพที่ดีผ่านโภชนาการที่ถูกต้อง เกิดขึ้นใน ปี 1968 โดยสัตวแพทย์ชาวฝรั่งเศส ฌอง คาทารี ที่ต้องการจะช่วยแก้ปัญหาโรคผิวหนัง ในสุนัขพันธุ์เยอรมัน เชพเพิร์ด ภายใต้แนวคิดของบิดาแห่ง การแพทย์ ชาวกรีก ฮิปโปเครติส ที่ว่า “Let’s food be your first medicine” หรือให้อาหารเป็นยาตัวแรก จนเป็นต้นกำเนิดของอาหารสุนัขถุงแรกของ โรยัล คานิน


ปัจจุบัน โรยัล คานิน ยังคงมุ่งพัฒนาสูตรอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของแมวและสุนัขแต่ละตัว โดยรวบรวมความรู้ จากการศึกษาพฤติกรรม ลักษณะสายพันธุ์ และความต้องการเฉพาะ ผ่านกระบวนการความคิดที่ว่า “ทุกอย่างเริ่มต้นจากแมวและสุนัข” ร่วมกับองค์ ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงทั่วโลก ทั้งสัตวแพทย์ นักโภชนาการ และผู้เพาะพันธุ์ เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้สร้างนวัตกรรมและสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อแมว และสุนัขในทุก ๆ วัน